Giới thiệu YOLO Hospitality

“YOU ONLY LIVE ONCE”


Y.O.L.O là cụm từ viết tắt của “You Only Live Once”, với tinh thần này – những bạn trẻ yêu mến Đà Lạt đã cùng nhau xây dựng nên YOLO Hospitality với hy vọng sẽ là nơi bạn trải nghiệm hết mình tại đây.

Hiện nay YOLO hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Hospitality ở Đà Lạt với chuỗi khách sạn bao gồm YOLO Hostel, YOLO Camping House, YOLO Villa và YOLO Bar & Coffee, đồng thời với YOLO Service bọn mình đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng về tour du lịch, dịch vụ thuê xe, giặt ủi, đại lý đặt vé xe...

YOLO Hostel là một khách sạn đặc biệt được thiết kế kiểu như một ký túc xá thu nhỏ, nơi có thể kết nối du khách Tây balô, du khách Việt và các nhóm bạn trẻ khi đến thăm Đà Lạt.

Với thiết kế giường tầng nhiều màu sắc, chắc hẳn sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị, khác hẳn so với việc bạn chỉ ở phòng khách sạn thông thường với một chi phí rất tiết kiệm chỉ với 120,000vnđ/giường, rất phù hợp cho các bạn trẻ đi phượt một mình với chi phí tiết kiệm hoặc đi du lịch theo nhóm.

YOLO Camping House là cơ sở thứ 2 của YOLO Hospitality có tất cả 10 căn lều với nhiều lựa chọn cho nhóm 2,3,4 thành viên, thậm chí nếu bạn là người độc hành thì vẫn có thể chọn một cái lều nhỏ xinh hướng thung lũng để ôm lấy khoảnh trời riêng của mình.

"YOLO mang lều vào nhà, bạn mang một tâm hồn sẵn sàng đón lấy sự an yên!"

YOLO VILLA “Nơi bạn đến không chỉ để nghỉ dưỡng”.

Với một thiết kế hiện đại, mang chút cổ kính, YOLO VILLA có sức chứa lên đến 20 người, công suất phòng bao gồm 4 phòng ngủ dành cho 2 người, 2 phòng gác mái, và đầy đủ tiện nghi khác của phòng khách, phòng bếp. Khoảng sân rộng phù hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời hay tổ chức tiệc nướng BBQ.

Ngoài không gian lưu trú, YOLO có không gian cafe ấm cúng với khoản sân vườn nhỏ và bàn billard, boadgame để khách có thể thoải mái trò chuyện, kết nối với nhau.

YOLO còn liên kết với các đơn vị uy tính chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trải nghiệm như leo thác, chèo thuyền, leo núi…sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mạnh mẽ nhất khi đi du lịch ở Đà Lạt.

Hãy đến và trải nghiệm Đà Lạt theo cách riêng của bạn.!

 

YOLO là một trải nghiệm khác tại Đà Lạt mà chúng tôi nghĩ bạn nên thử một lần.

Sứ mệnh: Góp phần thay đổi trải nghiệm du lịch của bạn trẻ Việt Nam

Tầm nhìn: Sau 5 năm trở thành chuỗi khách sạn dạng ký túc xá lớn nhất Việt Nam dành cho các bạn trẻ


Hệ thống YOLO Hospitality

Hotline: 1900 2221

#YOLOHostel (01): 31 Trương Công Định, Phường 1, Tp. Đà Lạt - Ext 101

#YOLOCampingHouse (02): 27b Ba Tháng Tư, Phường 3, Tp. Đà Lạt - Ext 102

#YOLOVilla (03): Hẻm 38 Vạn Hạnh, Phường 8, Tp. Đà Lạt - Ext 103

#YOLOCoffee : 31 Trương Công Định, Phường 1, Tp. Đà Lạt Ext 101

Email: dalatyolohostel@gmail.com - Website: www.dalatyolohostel.com

Follow us on: Facebook, Instagram, Google+, Tripadvisor, Foody