WORKPLACE - Mạng xã hội hữu ích cho doanh nghiệp

Thg 718

WORKPLACE - Mạng xã hội hữu ích cho doanh nghiệp

Minh TâmTin tức


YOLO Hospitality là một chuỗi khách sạn ở Đà Lạt bao gồm YOLO Hostel, YOLO Camping House, YOLO Villa và YOLO Coffee rải rác nhiều địa điểm ở Đà Lạt. Với 80% lượng khách hàng liên hệ trực tiếp với YOLO qua Facebook và gọi điện trực tiếp để được nhân viên tư vấn và đặt phòng.


YOLO gồm nhiều bộ phận như Lễ tân,  Bar - Coffee, Buồng phòng,  Marketing, Kế toán, Quản lý vì vậy YOLO cần một kênh giúp giao tiếp hiệu quả giữa các bộ phận và các chi nhánh, cung cấp cho ban giám đốc công cụ có thể quản trị công ty mọi lúc mọi nơi.  


Trước đây, thừa hưởng những tính năng và tiện ích từ Facebook, YOLO cũng có những group phổ thông để quản trị, cũng như trao đổi thông tin nội bộ, tuy nhiên một vấn đề phát sinh là thông báo của công ty bị gộp chung với thông báo của cá nhân nên bỏ sót thông báo của công ty vì sử dụng tài khoản cá nhân, nhân viên sao nhãng trong quá trình làm việc và đôi khi không cập nhật kịp những thông báo quan trọng của công ty.


Sau một thời gian tìm kiếm và dùng thử một số phần mềm khác nhau thì YOLO quyết định chọn Workplace cho tương tác nội bộ của công ty, vì những ưu điểm như:


  • Tất cả nhân viên đều có thể dễ dàng truy cập và sử dụng sau vài phút làm quen với ứng dụng mới này, vì không phải phần mềm phức tạp.
  • Dễ dàng truy cập trên cả smartphone và máy tính. 
  • Mỗi bộ phận đều có một group riêng để trao đổi thông tin, và quản trị.
  • Cập nhật nhanh chóng những thông báo quan trọng của công ty.
  • Kết nối toàn bộ các thành viên, chỉ định thành viên, phản hồi giữa các thành viên, tần suất cập nhật thông tin giúp cảnh báo theo dõi công việc, tránh sao nhãng trong quá trình làm việc.
  • Cập nhật công việc trong 24h kể từ khi được đưa ra thông báo.
  • Danh sách thành viên đã cập nhật bài viết, tương tác với bài viết, theo dõi tiến trình công việc và báo cáo.
  • Thông báo đến từ Team Leader đến các thành viên khác được triển khai rõ ràng theo đúng quy trình.

YOLO Hospitality đã cập nhật những tính năng hữu ích từ Workplace Facebook, giúp nâng cao tương tác và kết nối giữa các thành viên, bộ phận trong doanh nghiệp.


Workplace Facebook một ứng dụng chuyên sâu dành riêng cho công việc của công ty, thông tin nội bộ, kết nối chặt chẽ giữa các thành viên, bộ phận, xử lý thông tin và truyền thông cực kì hiệu quả.