Lộ diện YOLO hostel “phiên bản đồi thông” đẹp phát sốt ở Đà Lạt chỉ vớ

Thg 1227

Lộ diện YOLO hostel “phiên bản đồi thông” đẹp phát sốt ở Đà Lạt chỉ với 150k

An NhiênTin tức

Khác hẳn với khu hostel Yolo Hostel n Bar nằm trên đường 31 Trương Công Định, Đà Lạt – một Yolo từng gây sốt tín đồ mê du lịch Đà Lạt với khu lưu trú đặc biệt với những căn phòng được thiết kế theo một ký túc xá thu nhỏ, đa trải nghiệm dành cho giới trẻ thì với Yolo Camping House, bạn sẽ “cuồng chân” hơn bao giờ hết với khu biệt thự sang chảnh, sở hữu tầm view giữa đồi thông lộng gió đẹp đến ghiền mắt.

Yolo 2 vừa mới chính thức đưa vào hoạt động, tọa lạc tại 27B Đường 3/4 Đà Lạt với căn biệt thự màu trắng dịu dàng, nằm giữa hàng thông rợp bóng – Nơi bạn có thể xà vào lòng mẹ thiên nhiên tuyệt đẹp từ góc nhìn trên cao và nhẹ nhàng thả mình khám phá khung cảnh núi đồi trập trùng qua ô cửa nhỏ ngay tại Yolo.

Đến đây, bạn sẽ được khám phá cảm giác nghỉ ngơi mới lạ với trải nghiệm “ngủ lều” ngay chính trong căn phòng ấm áp dưới ánh đèn vàng và ngắm nhìn sương sớm phía rừng thông ngoài kia…- Một cảm giác bạn khó có thể tìm thấy bất kỳ nơi nào ở Đạt Lạt.

Tại Yolo 2, các phòng đều mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, từ cửa sổ nhìn ra thấy bình yên và nhẹ nhàng, không gian trong phòng gam trầm, màn che kín đáo tại 10 căn lều sở hữu những không gian khác biệt.

Giá tham khảo: 300k/phòng /2 người. Và giá rẻ hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn dạng lưu trú tập thể.