HOTEL, HOSTEL HAY HOMESTAY - LỰA CHỌN NÀO CHO BẠN?

Thg 311

HOTEL, HOSTEL HAY HOMESTAY - LỰA CHỌN NÀO CHO BẠN?

Thuỳ DươngTin tức

Ngày càng có nhiều loại hình lưu trú được mở ra, với các thiết kế mới lạ, độc đáo. Mỗi dịp đi chơi xa, bên cạnh việc chọn chỗ ăn, chơi, chụp ảnh, thì việc chọn một chỗ ở phù hợp cũng khiến không ít người phải đau đầu.Hostel, một loại hình lưu trú khá phổ biến trên thế giới, hiện tại ở Việt Nam có rất ít hostel công nhận đạt chuẩn. Hostel là một nơi cung cấp chỗ ở với giá thành rẻ, còn có cả quầy bar một địa điểm lí tưởng để các bạn trẻ dừng chân thưởng thức một vài thức uống, kết nối thêm nhiều bạn bè. Không chỉ có giường tầng, nhiều hostel có phòng riêng cho những ai cần không gian riêng tư. Đồng thời nhiều hostel trang bị thêm bếp và các dụng cụ cần thiết để mọi người có thể chuẩn bị những bữa ăn theo ý muốn của mình.
Ngoài ra, hostel còn được biết đến như một nơi tổ chức hoặc cung cấp các thông tin thú vị, các dịch vụ về dụ lịchVới những bạn yêu thích khám phá văn hóa tại các vùng đất mới nơi các bạn sẽ đi qua thì Homestay là một loại hình hợp lí giành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được ở ngay tại nhà của những người dân địa phương để có một góc nhìn gần gũi hơn với cách sống và nền văn hóa bản địa. Những vị khách được xem như những thành viên trong gia đình, được tham gia vào những sinh hoạt thường nhật của gia đình và cùng quây quần bên những bữa cơm đầm ấm. Bên cạnh đó, khách cũng được yêu cầu phải nhập gia tùy tục, tôn trọng những quy tắc và sự riêng tư của gia chủ.Hotel là loại hình lưu trú phổ biến nhất hiện nay trên Thế giới, với giá thành tương đối cao dựa trên quy mô kiến trúc và dịch vụ dành cho khách hàng. Với đầy đủ các thiết bị, tiện nghi, dịch vụ thích hợp với phong cách du lịch nghỉ dưỡng, nghỉ mát.

Với rất nhiều loại hình lưu trú như thế này giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho chuyến du lịch của mình! - Bạn đã có lựa chọn nào cho mình chưa?
Hãy chia sẻ với #YOLOTEAM những kinh nghiệm du lịch của mình nhé!


___________________________________________
YOLO Hostel n Bar: 31 Trương Công Định, Đà Lạt - 0636285455
YOLO Camping House: 27b Ba Tháng Tư, Đà Lạt - 0636501989
Website: www.dalatyolohostel.com