Dalat YOLO Hostel

Thg 1227

Dalat YOLO Hostel

An NhiênTin tức

Không thiếu những lý do để bạn lựa chon Yolo Hostel n Bar: vị trí thuận lợi, ngay tại đường Trương Công Định – khu phố Tây thu nhỏ của Đà Lạt , náo nhiệt, tập trung đầy đủ các dịch vụ du lịch; giá tiết kiệm,…Nhưng điều đặc biệt nhất đó là: Yolo Hostel n Bar mang trong mình một sứ mạng và mục tiêu là góp phần “thay đổi trải nghiệm du lịch của các ban trẻ Việt Nam”

Với tinh thần “You Only Live Once”, YOLO Hostel n Bar không chỉ là nơi đến để qua đêm mà còn là một không gian kết nối giữa những người trẻ có cùng niềm đam mê “dịch chuyển”. Tinh thần này, Yolo không chỉ muốn truyền tới khách hàng – những người bạn, mà tập thể đội ngũ Yolo đang sống và trải nghiệm cả tuổi trẻ không hối tiếc của mình. Chúng ta cùng chia sẽ một bầu không khí, chia sẽ những cảm xúc trên những chặn đường dài, những câu chuyện về tình người không có hồi kết…

Bởi “ĐI” được bao xa không phải đo bằng khoảng cách của những con đường, mà bởi những người bạn đồng hành ta đã có. Liệu những người xa lạ ta tình cờ gặp trên những nẻo đường có mang lại thêm những kỷ niệm đẹp trong cuộc hành trình ta đang bước tiếp?! Tại Yolo Hostel bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi này!
Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt phòng, chỉ với 110k/giường thôi nhé!
——————————————-
Yolo Hostel n Bar 31 Trương Công Định, Đà Lạt
LH: 093 360 9531

Dalat YOLO Hostel – 31 Trương Công Định, P.1, Tp. Đà Lạt

1dorm-dalat-compressed

Phòng tập thể

1Dorm room-compressed

Phòng tập thể

1Hostel Dalat (2)-compressed

Phòng riêng

IMG_8490-compressed

Quầy bar – cafe

cay

Tour Booking